*หมายเหตุ เอนทรี่นี้ไร้สาระมาก แถมยังอ่านไม่ค่อยเข้าใจอีกด้วย 555+ ~

 

 

ความวุ่นวายของวันนี้ ความจริงมันเริ่มมาจากเมื่อตอนสามทุ่มของวันก่อน ที่เพื่อนส่งข้อมูลมาให้แล้วบอกว่า

 

 

"แคท ทำเหมือนเดิมตกแต่งซะ แล้วปริ้นท์ เอามาวันพรุ่งนี้นะ" ตอนนั้นก็แบบว่า โอ๊ย สบาย~ กะอีแค่ตกแต่งนิดๆหน่อยๆ~

 

 

ตอนสี่ทุ่มกว่า ๆ กะว่าจะมาเริ่มตกแต่ง แต่แล้ว....เราก็พบว่า =[]= ข้อมูลบ้าไรยี่สิบเจ็ดหน้าฟระ!!? (เน้นว่าตอนนั้นสี่ทุ่มครึ่ง ถึงจะเป็นงานกลุ่มแต่...เพื่อนมันคงนอนกันหมดแล้ว TT[]TT) แต่ก็ยังลองโทรไปหาเพื่อนคนแรก...~

 

 

=V= เมื่อพบว่ามันยังไม่นอน เราก็รีบจัดการ...ถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดไปให้ทันที โดยอยู่ภายใต้เหตุผลที่ว่า..."เค้าต้องทำตัวอักษรหัวข้อด้วยอ่ะ ทำไม่ทัน~ >w< แกช่วยเค้าหน่อยนะ" =w= ทีแรก ก็คิดว่าคงสบายแล้ว...แต่มันยังไม่จบแค่นั้น

 

 

 เช้าวันรุ่งขึ้น

 

ตื่นมาพบว่า...วันนี้สอบฟิสิกส์ ให้พิสูจน์สูตรอะไรซักอย่าง ด้วยความที่ไม่เข้าใจเลยซักนิด เลยต้องท่องวิธีพิสูจน์ในหนังสือไปทั้งหมด OTL (จะท่องทันได้ไงนิ) TTATT ตอนเช้าก็ไปสายอีก ไปเจอจารย์ที่ปรึกษาก็คุยยาว(อยากบอกว่าหนูรีบแต่ทำมิได้ TAT) แล้วดันเป็นวันที่มีงานภาษาไทยต้องขึ้นหอประชุม

 

 

พอลงมาก็ท่องฟิสิกส์อย่างเร่งรีบไป เขียนตัวอักษรหัวข้อที่ยังไม่เสร็จ แล้วยังมีคณิตที่ต้องส่ง กับสมุดภาษาไทยที่ค้างไว้ มันอะไรกันเนี่ย~ พอกลางวัน ทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำงานที่คั่งค้าง =[]= ไม่ทันแย้ว~

 

 

เรามีหน้าที่ส่งวิทย์ ก็ยกรายงายหกเล่มวิ่งไปอย่างเร่งรีบ ขึ้นตึกเรียนไปหยิบชีทอีกสองแผ่นในรายงานที่ลืมใส่ แล้ววิ่งกลับมาที่ตึกวิทย์(ชั้นสี่ชั้นสาม วิ่งกันมึนเลยทีเดียว) จากนั้นก็ต้องวิ่งไปกินข้าว และพบว่า =[]= เพื่อน(เพื่อนเก่าที่ตอนนี้อยู่คนละห้องแล้ว แต่มากินข้าวด้วยกัน)กินข้าวกันเสร็จแล้ว แต่ก็ยังยื่นข้อเสนอแสนใจดีมาให้ว่า...เค้าให้เวลาแกสองนาที กินให้เสร็จ!! =[]=

 

 

และในที่สุดก็ทำสถิติ ไม่ถึงห้านาที (เกินสองอยู่ดี ฮ่าๆๆ) พอกินเสร็จก็แอบอู้งานกลุ่มห้องตัวเอง ตามเพื่อนเก่าไปเชียร์เพื่อนที่แข่งอ่านภาษาไทย โชคดีที่ไปทัน เดินเข้าไปปุ๊บมันก็เริ่มอ่านทำนองเสนาะพอดี ฟังประมาณนาทีนึงจบก็ต้องวิ่งกลับไปปั่นงานต่อบนห้อง

 

 

คาบบ่ายทั้งหมดแทบไม่ได้เรียน นั่งวาดและก็ตัดกระดาษตลอด =A= ปรากฏว่า คณิตที่ไม่ได้ฟังเลย จารย์ให้ส่งสมุดตอนหมดคาบ เลยต้องหยุดทำงานกลุ่มมานั่งทำแล้วรีบวิ่งไปส่ง

 

 

พอกลับมาจะเอาข้อมูลยี่สิบเจ็ดหน้าที่เพื่อนไปย่อมาเหลือสี่ห้าหน้ามาแปะบอร์ด แม่ก็โทรมาบอกว่า ถ้าไม่กลับตอนนี้จะให้เดินกลับเอง กี๊ซซซซซซซซซซซซซซ ก็เลยฝากงานทั้งหมดที่เหลือให้เพื่อนแล้วชิ่ง~ (TTATT ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะเพื่อนเอ๋ย~)

 

 

ก่อนชิ่งก็ต้องไปคืนหนังสือที่ยืมไว้(ไม่งั้นโดนค่าปรับ) แต่จารย์ห้องสมุดก็ดันคุยโทรศัพท์เพลินอีก =[]= แม่ก็โทรเร่ง แต่ก็คืนได้จนได้ พอคืนเสร็จก็วิ่งเต็มที่ [เป็นภาพที่ฮาแก่ผู้ที่พบเห็นมาก =A= กระเป๋าก็บวมเพราะยัดหนังสือทุกอย่างใส่ลงไป(รีบยัด กลัวแม่ขับกลับบ้านก่อน) ท่าวิ่งก็เหมือนคนใกล้ตาย] วิ่งไปเกือบกิโลก็พบรถแม่จอดอยู่ จบสิ้นวันอันแสนวุ่นวายซะที~

 

 

ออกแนวบ่นยาวแฮะ กร๊ากกกกกกกกก~ >[]<

 

 

บันทึกไว้เป็นที่ระลึก ว่าครั้งหนึ่งเราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน...~ >v<

edit @ 25 Jun 2010 22:40:28 by RoBiNEt~

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ว! รันทดพอกันค่ะ TTvTT

เวียก็เป็น(ออกจะบ่อย)ค่ะ

ตอนเช้าสอบคณิตค่ะ ได้เต็ม! โฮว! ไม่ได้อ่านเลยสักตัว(ทฤษฎีล้วนๆ)
เพื่อนถามก็... เวียได้ยินเพื่อนอ่านในแถว ('w')
(โดนเพื่อนทั้งห้องรุมเตะใน15นาทีต่อมา ><)

ปล. เวียอยากได้ยินพี่ไลฟ์อ่า >w< น๊าา~

#3 By ~ReVia~ on 2010-06-29 21:15

อุ้ว อ่านแล้วได้อารมณ์วุ่นวายจริง ๆ =A=
ปล. เฟียลงสีออกจะเน่านะคะ ถึ่ง! orz

#2 By Zefia on 2010-06-26 17:15

บ่นยาว=[ ]=!!!

น่าสงสารกว่าเวียจังอีกแฮะ กร๊ากกกกกกกกกก>[]<

จะว่าไป...ตอนสอบสังคมเซียเองก็ไปท่องเอาตอนเข้าแถวเหมือนกันแต่พอเข้าห้องสอบมันลืมหมดเลยอ่ะ เลยต้องปรึกษา(ลอกเพื่อน)T^T....